Vận chuyển và giao nhận

Nội Thất Nghi Lâm luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết sức mình. Chúng tôi vận chuyển tận nơi miễn phí 80% đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng. Với những địa chỉ phải vào trong hẻm mà xe của chúng tôi không vào được, Chúng tôi rất mong sự hỗ trợ của quý khách để việc giao hàng được thực hiện thành công.

1. MỤC ĐÍCH

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Hệ thống phân phối noithatnghilam.com

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

2.1 Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm nội thất , gạch ốp lát, máy nước nóng , sơn nước ,Bếp và thiết bị bếp, phụ kiện tại Hệ thống phân phối noithatnghilam.com

2.2 Khu vực áp dụng

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 5.000.000 VNĐ

Với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi Giao hàng qua các dịch vụ giao nhận và có thoả thuận trước ở từng đơn hàng cụ thể.

3. NỘI DUNG

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm

Hệ thống phân phối noithatnghilam.com thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2 với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.

Nội Thất Nghi Lâm sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các siêu thị của Nội Thất Nghi Lâm, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

NoiThatNghiLam.com sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của Hệ thống phân phối noithatnghilam.com

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng có thể miễn phí hoặc có thể có phí tuỳ vào sản phẩm khách hàng mua hoặc đơn hàng cụ thể.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo bảng giá của chúng tôi hoặc tuỳ theo thoả thuận cụ thể trước khi mua hàng sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: Công ty sẽ phục vụ tuỳ theo điều kiện thực tế.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Hệ thống phân phối NoiThatNghiLam.com chưa phục vụ dịch vụ: Khoan lỗ đá để lắp đặt bếp ga. Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị NoiThatNghiLam.com lắp đặt

Loading ...